Thu mua tủ lạnh cũ giá cao đã qua sử dụng

Chúng tôi chuyên thu mua tủ lạnh cũ với phương châm “giá gốc – giá chuẩn – giá chính xác – giá hợp lý – giá cao nhất” tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu bạn đang muốn thay đổi tủ lạnh cũ, bán lại tủ lạnh khi chuyển nhà, hoặc cần thanh lý tủ lạnh cho công ty hoặc mua sản phẩm điện tử khác, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thu mua tủ lạnh củ giá cao,uy tín.

Chúng tôi thu mua tủ lạnh cũ của tất cả các hãng như Daikin, LG, Toshiba, Mitsubishi, Panasonic, Samsung, Carrier, Hitachi, Funiki, Reetech… và thu mua tận nơi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Chúng tôi cũng thu mua tủ lạnh cũ, xác tủ lạnh và block tủ lạnh tại các nhà máy, kho xưởng, cơ quan, công ty và siêu thị với số lượng lớn.

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao đã qua sử dụng
Chúng tôi luôn thu mua lại với giá cao

Những lí do mà bạn nên chọn bên điện lạnh Thịnh Phát

  • Chúng tôi cam kết mua tủ lạnh cũ với giá cao, từ 50% – 80% so với giá gốc, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và đầu ra ổn định.
  • Ngoài việc thu mua tủ lạnh cũ với giá cao nhất, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao với kỹ thuật sửa chữa điện lạnh, sẵn sàng xử lý mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi cũng nhận sửa chữa máy lạnh và tủ lạnh với mức phí thấp nhất.
  • Chúng tôi đảm bảo phục vụ nhanh chóng, trong vòng 15-30 phút tới địa điểm khách hàng trong khu vực nội thành TP.HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tay nghề cao, nhiệt tình và vui vẻ. Bạn cũng có thể nhận được tư vấn miễn phí từ đội ngũ kỹ sư chuyên môn của chúng tôi về việc bán hoặc sửa chữa tủ lạnh cũ của bạn.
  • Chúng tôi cam kết đánh giá chính xác tình trạng máy và đưa ra lời khuyên chân thành. Không chỉ làm việc với giá cả, chúng tôi quan trọng hơn về việc phục vụ khách hàng dựa trên uy tín và chất lượng.
  • Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh gọn. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu thu mua tủ lạnh cũ, thu mua tủ đông cũ và máy lạnh cũ với số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bán tủ lạnh cũ với giá cao nhất và nhận được dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Zalo
Chat ngay
0961 789 222