Gợi ý các từ khóa đơn giản và dễ sử dụng cho Canva Templates

Sử dụng Canva lâu ngày, liệu bạn đã nắm rõ tất cả các thuật ngữ của ứng dụng này? Nếu bạn muốn tìm kiếm ý tưởng dễ dàng hơn, hãy tham khảo các từ khóa liên quan đến Canva Templates mà điện lạnh Thịnh Phát đã sắp xếp cho bạn.

Canva là gì?

Canva, một ứng dụng thiết kế ra mắt vào năm 2013, hiện vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì tính đa dạng và sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đối với người mới, việc tìm kiếm hình ảnh hoặc mẫu thiết kế có thể gây khó khăn. Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp một số từ khóa Canva Template để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ý tưởng và tài liệu hữu ích. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết.

Tổng hợp từ khoá Canva Template

Các từ khóa phổ biến trên Canva Template:

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia các từ khóa Canva Template thành từng nhóm để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng chúng.

Từ khoá List Explainer

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế để tạo hình ảnh liệt kê hoặc menu và cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn, thì các từ khóa trong danh mục này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các mẫu và cách trình bày khác nhau để thỏa mãn nhu cầu thiết kế của bạn.

Từ khoá This or That

Nếu bạn muốn tạo một hình ảnh thể hiện sự lựa chọn giống như trong một bài trắc nghiệm ngắn, bạn có thể sử dụng các từ khóa này để tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp.

List Explainer

Từ khoá Agatacreate

Đây là một mẫu thiết kế dành cho những người tìm kiếm các mẫu nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đậm nét sang trọng.

Agatacreate
Agatacreate

Từ khoá Aesthetic ux

Aesthetic ux

Từ Khoá Brand maker

Brand maker 

Work book

Nếu bạn muốn tạo lịch trình cá nhân hoặc danh sách công việc cần thực hiện, bạn có thể tham khảo các mẫu ở đây.

Work book

Event sale

Phù hợp cho việc thiết kế biển quảng cáo cho sự kiện, cửa hàng, hoặc chương trình khuyến mãi.

Event sale

Gradient background

Nếu bạn yêu thích sự kết hợp của màu sắc và thích phong cách chuyển đổi màu sắc một cách mượt mà, thì từ khóa ‘gradient’ sẽ phù hợp với bạn.

Gradient background

Sale Instagram post

Thích hợp để tiếp thị sản phẩm trên các mạng xã hội, đặc biệt là Instagram.

Sale Instagram post
Các ưu điểm vượt trội và một số hạn chế của Canva

Ưu điểm

 • Dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện, không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật cao. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Canva bằng Google, Gmail hoặc Facebook mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Canva linh hoạt, hoạt động trên cả điện thoại di động và máy tính, cho phép bạn thiết kế bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu.
 • Giao diện dễ sử dụng và tùy chọn thiết kế nhanh chóng. Bạn có thể truy cập vào trang web hoặc ứng dụng Canva một cách thuận tiện.
 • Thư viện font chữ đa dạng và hơn 500 mẫu khác nhau giúp bạn sáng tạo mà không gặp rào cản.
 • Canva cung cấp hơn 250,000 mẫu template khác nhau, đảm bảo sự đa dạng trong lựa chọn của bạn. Bạn có thể tìm kiếm các template theo từ khóa Canva Template mà chúng tôi đã đề cập.
 • Các danh mục thiết kế được sắp xếp rõ ràng và chuyên nghiệp, phục vụ nhiều mục đích khác nhau như Mạng xã hội, Cá nhân, Doanh nghiệp, Tiếp thị, Giáo dục, và nhiều ngành nghề khác.
 • Chất lượng tải xuống cao, hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh và video khác nhau như JPG, PDF, PNG, SVG, GIF. Canva đem lại chất lượng cao cho tải xuống, không giới hạn độ phân giải.

Điểm hạn chế

 • Mặc dù Canva có nhiều ưu điểm, nhưng điều hạn chế duy nhất của nó là bạn cần nâng cấp tài khoản từ Canva Free lên Canva Pro hoặc Canva Premium để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Cả hai tài khoản này đều yêu cầu một khoản phí hàng năm.
 • Tuy nhiên, đừng lo lắng, với tài khoản Canva free, bạn vẫn có thể sáng tạo ra nhiều mẫu đẹp mắt và đa dạng.

Hướng dẫn cách sử dụng Canva.

Tải Canva trên PC

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính của Canva tại canva.com, sau đó tải ứng dụng về máy của bạn.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng một trong các phương thức sau: Google, Gmail, Facebook, … Chọn phương thức đăng ký phù hợp và tiện lợi nhất với bạn.
 • Bước 3: Bắt đầu thiết kế theo ý tưởng của bạn. Lựa chọn các mẫu thiết kế thích hợp cho mục đích sử dụng. Sử dụng từ khóa Canva Template để tìm kiếm mẫu dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tải Canva trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập vào App Store (đối với iOS) hoặc CH Play (đối với Android), tìm kiếm ứng dụng Canva và tải về.
 • Bước 2: Tương tự như trên máy tính, có nhiều cách để đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, trên hệ điều hành iOS, bạn có thể đăng ký bằng ID Apple.

Những cách chia sẻ thiết kế cá nhân

Ở Canva, bạn có khả năng chia sẻ tác phẩm thiết kế với bạn bè và cộng tác trực tuyến một cách dễ dàng. Để thực hiện việc chia sẻ, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Trong giao diện Canva, bấm vào biểu tượng “Chia sẻ”.
 • Bước 2: Một khung công cụ chia sẻ sẽ hiện ra, cho phép bạn thêm địa chỉ email của những người bạn muốn chia sẻ tài liệu.
 • Bước 3: Nếu bạn muốn tạo một liên kết để chia sẻ, bạn có thể thay đổi cài đặt từ “Chỉ mình tôi” sang “Bất cứ ai có liên kết này”. Sau đó, bạn có thể xác định quyền truy cập, bao gồm “Có thể xem,” “Có thể bình luận,” hoặc “Có thể chỉnh sửa” tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.

Chia sẻ trên Canva giúp bạn tạo cơ hội cho việc hợp tác và phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, làm cho quá trình thiết kế trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Chúng tôi tin rằng danh sách các từ khóa Canva Template mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn tận dụng ứng dụng này một cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

Zalo
Chat ngay
0961 789 222